Google+
25 Cách Cải Thiện Những Nội Dung Trực Tuyến
9 bước đơn giản để tổ chức sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy
13 Mẹo Sử dụng Google+ Có Thể Bạn Chưa Biết
Thêm 5 Công Ty Sẵn Sàng Phát Triển Thực Tế Ảo

0
SHARES

Clutter, Công Cụ Sắp Xếp Hộp Thư Của Microsoft Office 365

Clutter, Công Cụ Sắp Xếp Hộp Thư Của Microsoft Office 365

Microsoft đã tiết lộ một loạt tính năng mới dành cho người sử dụng Outlook của Office 365, bao gồm cả một ứng dụng web Android, và những công cụ giúp sắp xếp hộp thư đến (inbox) và cùng biên soạn tài liệu.
Jeff Teper, phó chủ tịch công ty Wash. ở Redmond, tiết lộ những thay đổi trên tại Hội nghị Microsoft Exchange ở Austin.
Với tên mã 'Clutter', tính năng này nhắm đến việc giúp người dùng dễ dàng sử dụng Inbox của họ bằng cách tự động phân tách email dựa trên độ quan trọng.
'Về cốt lõi, mục đích của nó là loại bỏ càng nhiều email không quan trọng càng tốt - hay còn gọi là 'clutter' - khỏi Inbox của người dùng, để Inbox lại được là Inbox đúng nghĩa', Steve Chew, quản lý marketing sản phẩm cấp cao trong nhóm Exchange, đã nói như thế trong một bài blog. 'Nâng cao sự thông minh của Office Graph, Clutter xem cách bạn 'đối xử' với các email 'quan trọng' và 'không quan trọng', và tìm ra một khuôn mẫu đằng sau những hành vi của bạn.'
Clutter, mà Chew nói vẫn còn đang thử nghiệm, tương tự với 'Inbox ưu tiên' của Gmail. Nó làm nổi bật lên những email được xác định là quan trọng, và tách những email không quan trọng vào một khu vực khác của Inbox.
evo_email_03-640x501
Microsoft cũng thông báo những tính năng mới giúp người dùng dễ dàng hơn khi cùng làm những tài liệu trên OneDrive dành cho doanh nghiệp, vừa mới được chính thức tung ra.
Những công cụ mới cung cấp thêm lựa chọn để gửi những tài liệu có nền đám mây được lưu trữ trên OneDrive theo dạng liên kết (link), thay vì gửi dạng đính kèm. Điều này cho phép nhiều người chỉnh sửa tài liệu cùng lúc trong thời gian thực. Người sở hữu tài liệu cũng có thể cấp quyền truy cập ngay trong email.
Teper cũng nói rằng Microsoft sẽ bổ sung những hỗ trợ Android cho ứng dụng web của Outlook; điều này cho phép người dùng Android truy cập vào Inbox của họ qua Microsoft Exchange.
Công ty không nói chính xác khi nào những tính năng mới sẽ xuất hiện, nhưng người dùng có thể trông đợi sẽ thấy chúng vào 'khoảng cuối năm nay'.
Nhằm tôn trọng tác giả và dịch giả, khi sao chép bài xin hãy giữ nguyên thông tin này:

Dịch bởi mp3sony
Chuyên về dịch phụ đề phim với 6 năm kinh nghiệm, đã dịch phụ đề cho khá nhiều phim bom tấn ra rạp ở Việt Nam như Iron Man 3, World War Z, Captain America 2... Đam mê con chữ, đam mê dịch thuật vì mong muốn đưa thêm những thứ hay ho đến với khán giả việt Nam.
LOADING...