Google+
25 Cách Cải Thiện Những Nội Dung Trực Tuyến
9 bước đơn giản để tổ chức sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy
13 Mẹo Sử dụng Google+ Có Thể Bạn Chưa Biết
Thêm 5 Công Ty Sẵn Sàng Phát Triển Thực Tế Ảo

0
SHARES

The Dash: Tai Nghe Không Dây Thông Minh

The Dash: Tai Nghe Không Dây Thông Minh

Tai nghe đã phát triển được hơn 20 năm. Chúng ta đã trải qua thời kỳ mà chúng cồng kềnh, không thoải mái, đến những cái hiếm có thể bao lấy đôi tai hoặc quá khổ với thiết kế phát âm trầm. Braggi LLC giới thiệu một loại tai nghe mới đầy triển vọng: The Dash.
Thiết kế rất giống tai nghe nhét trong, The Dash là chiếc tai nghe thông minh đầu tiên trên thế giới. Nó có thể chứa 4GB nhạc, tức cỡ tương đương 1,000 bài. Nếu thế còn chưa đủ, thì nó còn tích hợp bộ cảm biến cơ thể để trở thành một trợ lý theo dõi sức khoẻ đắc lực. Nó có thể theo dõi hiệu năng luyện tập và thông số cơ thể như nhịp tim, lượng oxy bão hoà, thân nhiệt, cũng như lượng calo đã được đốt cháy.
The Dash được thiết kế chống thấm nước và vừa khít với đôi tai của bạn. Với 3 kích cỡ khác nhau, chúng có thể giúp bạn không đánh rơi khi bạn làm việc. Với nhiều tính năng không thể kể hết, thứ thiết bị tí hon này quả thật rất ấn tượng. Hãy chắc rằng bạn đã xem đoạn video ở trên, trong đó có đề cập đến rất nhiều tính năng của thiết bị trong thời gian thực.
Nhằm tôn trọng tác giả và dịch giả, khi sao chép bài xin hãy giữ nguyên thông tin này:

Dịch bởi Trương Thiên Tứ
Hiện đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành Thiết kế GAME và tương tác Người-Máy tại khoa CNTT, trường đại học QUT, Úc.
LOADING...